สร้างเมื่อ :

ลงทะเบียน Streamer เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ

Description รายละเอียดกิจกรรม

  ลงทะเบียน Streamer เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ

  Baron-RO Streamers Support (สนับสนุนเหล่า Streamer ช่วยโปรโมท Server)

   

   

  ลงทะเบียนได้ที่แฟนเพจเท่านั้น ! 

  กติกามีดังนี้ (รับจำนวนจำกัด รีบสมัครก่อนเต็ม !!)

  เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม : 

  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมี Fanpage ที่กด Like 100 Like ขึ้นไป

  2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องสตรีมอย่างน้อยวันละ 2 ชั่วโมง และ Share ลิ้งสตรีมลงในกลุ่ม Server และ ส่งลิ้งสตรีมได้ที่ Inbox Fanpage เพื่อให้ทีมงานแชร์ลงหน้าเพจ ลิ้งรายละเอียดตามด้านล่างนี้

  Fanpage Server : https://www.facebook.com/baronroep5/

   และในกลุ่ม Server : https://www.facebook.com/groups/2334283626897338/

  3. ผู้เล่นจำเป็นต้อง Load Banner Logo ของ Server และแปะอยู่บนหน้า Stream ของตนเองทุกครั้ง สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งนี้  ดาวน์โหลดคลิ๊ก

  4. ผู้เล่นสามารถติดต่อส่งข้อมูลของ Streamer ได้ที่ Inbox Fanpage ได้ช่วงเวลา 12.00 - 24.00 ของทุกๆวัน

  5. แจ้งFB หลัก และ เพจของผู้สตรีม (ไว้ติดต่อทีมงาน)

  6. แจ้งเลข บัญชี / พร้อมเพย์ (สำหรับรับเงินรางวัลต่างๆที่ได้รับจาก Server)

   

   

   

  สิทธิ์พิเศษที่จะได้รับ

  1. Streamer Support :  Streamer แต่ละคน จะได้รับ Item Code ประจำตัว Streamer สามารถรับ Item สนับสนุนทุกวันที่ Stream โดยนำ Code ไปกรอกที่ NPC Item Code ตั้งอยู่ที่ Morocc พิกัด 184 94 (จะได้รับ Field Manual และ Bubble Gum อย่างละ 5 ชิ้น ทุกครั้งที่ขึ้นสตรีม และ Code จะติด Limit หลังส่งคลิบการสตรีมทาง Inbox Fanpage ทีมงานจะปลดล็อค Item Code สำหรับรับครั้งถัดไป) 

  2. Streamer Support :  สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 35 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 200บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 70 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 300บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 100 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 400บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 130 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 500บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง)

  3. การพิจารณาสนับสนุนอื่นๆ สำหรับผู้เล่นที่ตั้งใจสตรีมถึงจะคนดูน้อย เราจะสนับสนุนด้วยการส่งดาว จะพิจารณาจาก ความขยันในการ Stream เป็นหลัก การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด